#

Tìm hiểu những lợi ích của sim cam kết Viettel

Sim cam kết Viettel là một loại sim trả sau của nhà mạng Viettel đáp ứng cho người dùng những nhu cầu về viếc nghe và gọi nhiều hơn của người dùng cùng rất nhiều những lợi ích được mang đến từ nhà mạng. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại sim số đẹp cam kết Viettel và lợi ích mang lại nhé.

Nội dung tóm tắt:

Sử dụng sim cam kết Viettel, bạn nhận được gì?

Khi lựa chọn sử dụng Sim Viettel, người dùng sẽ nhận được nhiều các lợi ích mà nhà mạng đem đến cho cá nhân người sử dụng như:

sim cam kết viettel

+ Miễn chi phí các gói cước hòa mạng.

+ Thực hiện các cuộc gọi nội mạng mà không phải cần chi trả cước gọi.

+ Nhận được rất nhiều gói khuyến mại từ nhà mạng dành cho thuê bao cam kết của Viettel.

Bạn có thể chọn cho mình những chiếc Sim số đẹp của nhà mạng Viettel thuộc loại sim cam kết đó là các chiếc sim số đẹp mang ý nghĩa phong thủy như sim tiến tiên, sim lộc phát, thần tài, tứ quý, tam hoa, hoặc các loại sim số đẹp mà được nhiều người yêu thích như sim lặp kép, sim taxi...làm chiếc sim cam kết ý nghĩa và đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: Sim số đẹp Lộc phát

                          Sim số đẹp Taxi

Giá cước phí cho thuê bao trả sau Viettel

Tất cả các thuê bao dạng số đẹp cam đoan khi hoà mạng được hưởng những chương trình khuyến mãi như thuê bao trả sau thường hoà mạng mới.

giá cước phí cho sim cam kết viettel

Đối với những chiếc sim số đẹp trả sau khác nhau, người vận dụng sẽ chi trả các phí cước khác nhau được đóng trước cho các thuê bao hòa mạng mới:

Bạn rất có thể lựa chọn các chiếc sim số đẹp an toàn của nhà mạng Viettel với những mức giá khác nhau từ 600.000đ tới 25.000.000 đ. Để có được một số sim đẹp mệnh giá 600.000đ khách hàng dùng tối thiểu 100.000đ trong vòng 18 tháng, với số đẹp từ 600.000đ đến 1.000.000đ khách hàng ứng dụng ở mức cước 150.000đ/tháng trong vòng 18 tháng, với số đẹp mệnh giá cao từ 15.000.000đ tới 25.000.000đ khách hàng đăng ký mức cước ứng dụng đạt 1.500.000 đ/tháng trong vòng 24 tháng.

Chọn ngay: Các loại sim số đẹp Viettel

Với rất nhiều những lợi ích mà bạn nhận được từ những chiếc sim số đẹp Viettel cam kết, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc sim vô cùng tiết kiệm và giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Chúc dùng sim may mắn

Nguồn3 lý do khiến nhà mạng Viettel được yêu thíchTAGS:
#