#

Sim VIP, Sim 10,11 Số VIP

Sim VIP, Sim 10,11 Số VIP Giá Rẻ


Sim Vip gồm những dãy sim được đại đa số ưa chuộng và nhận định cao về sự độc đáo, vị thế và giúp người sở hữu biểu thị tính cách cá nhân.

Sim Vip khiến cho không dòng sim số nào sánh được với những gì biểu thị chuẩn xác giống như cái tên của nó. Sim Vip chứa đựng tầm cao riêng, đẳng cấp riêng cho người có được nó trong tay so với mọi người. Đối với những ai trong giới buôn bán, sim số Vip tạo ra thuận lợi lớn cho người sử dụng, không những trong ganh đua với đối thủ mà đối với đối tác cũng đóng góp tạo nên sự tin tưởng cho họ và danh tiếng cho mình, nổi trội là với những người giữ vai trò lãnh đạo.

Mỗi người thường có một quan niệm khác nhau về sim số điện thoại thế nào là đẹp, vì có một số người ưa thích sim số đẹp lặp, có một số người ưa thích sim số dễ nhớ, sim đuôi tiến lên, có một số người lại chú tâm đến hàm ý của các chữ số trong bộ số. Các sim số Vip đẹp có những hàm ý và giá trị nhất những năm này là sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim thần tài, sim số đẹp lộc phát,....

Sim Vip được đại đa số chơi sim ưa chuộng và tìm kiếm cho mình vì không chỉ là sim số dễ nhớ, dễ đọc mà còn đóng góp vào việc thể hiện đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lượng tài chính và gây dựng sự tự tin cho người có được nó trong tay. Sim Vip cũng là dạng sim có giá trị nên tạo được sự yên tâm với phía người dùng và đối tác.

Sim Vip nhà mạng mobi, vina,viettel là những sim số có giá trị nhất. Hơn nữa, bạn cũng còn có thêm rất nhiều sự lựa chọn hợp với giá ưu đãi hơn khi tìm kiếm sim số Vip của các mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim số máy bàn dạng sim số 10 số, 11 số cực đẹp giá tốt nhất thị trường tại Sim Đẹp Hà Nội. Tìm mua sim số Vip ngay hôm nay tại Sim Đẹp Hà Nội để gặp nhiều suôn sẻ và biểu thị đẳng cấp.
 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Giao dịch theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹpTAGS:
#