#

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Vinaphone, Mobifone


Sim tứ quý là dạng sim như thế nào?

Sim tứ quý là những dạng sim đẹp gồm 4 số đuôi giống nhau và đi liền với nhau. Bởi vì sự giống nhau của cụm 4 số cuối do vậy sim tứ quý gồm có những bộ chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Ý nghĩa sim tứ quý đối với khách hàng:

Theo quan niệm về phong thủy, mỗi loại sim số tứ quý khác biệt đều có hàm ý riêng, Nhưng mà cùng có một điểm giống nhau mà những người chơi sim thường nhắm tới đó là sự thuận lợi, tài lộc và thành đạt, phát triển trong công việc.

Hơn nữa, những doanh nhân, người thành đạt đều thường nhắm đến những chiếc sim số đẹp nói chung, sim tứ quý nói riêng. Vì sao thế? Hàng ngày, việc giao dịch, gặp khách hàng hay là khởi tạo những mối quan hệ đối tác...thì việc gặp khách hàng thường xuyên, việc thuyết phục đối tác thường diễn ra. Bởi vì đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với đối tác là điều rất quan trọng và bước đầu tiên thể hiện đẳng cấp chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo tìm hiểu gần đây nhất thì tỉ lệ̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, trao đổi hay là tạo những mối quan hệ của những người sở hữu sim tứ quý cao hơn rất nhiều so sánh với những người sở hữu sim số bình thường.
Sim tứ quý không chỉ có ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ người sở hữu chúng có được sự tin tưởng, dễ tạo được dấu ấn tốt đẹp ngay ngay lần ra mắt đầu tiên.

Mức giá của sim tứ quý thấp hay cao tùy vào chủ yếu vào mỗi con số có trong bộ tứ quý. Ví dụ, sim tứ quý 4444, sim tứ quý 7777 hay sim tứ quý 0000 sẽ không thể có giá trị bằng những loại sim tứ quý 6666 (lộc), sim tứ quý 8888 (phát), sim tứ quý 9999 (trường). Khi sử dụng những bộ sim tứ quý này, đảm bảo đẳng cấp của bạn sẽ được “tăng lên” một tầm mới.

Nhanh tay sở hữu ngay sim tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Sfone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile - sim máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí ít nhất thị trường sim tại Sim Đẹp Hà Nội.

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu quý khách định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Đẹp Hà Nội

2. Nếu quý khách ở những tỉnh thành khác:

Giao dịch theo một trong nhiều cách như:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoạiTAGS: Sim số đẹp tứ quý
#