#

Sim Tứ Quý 9, Sim 9999 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim tứ quý 9! Và cách chọn tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá thành" như ngày nay, việc chọn tìm kiếm sim số nào cũng như tìm mua cho bản thân ở đâu là vấn đề khiến không ít người cảm thấy suy nghĩ. Sim số tứ quý là một trong số những dòng sim đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi dạng sim tứ quý số đẹp lại chứa đựng các ý nghĩa không tương đồng nhau và sim đẹp tứ quý 9999 ấn tượng hơn cả về sự độc đáo và ý nghĩa. Hàm ý sim đẹp tứ quý 9999 và cách lựa chọn chất lượng nhất là gì?

- Sim tứ quý 9999 là sim số ra sao?

Sim tứ quý 9999 thuộc 1 dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở vị trí giữa hay là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít thành ra chi phí của sim đẹp tứ quý 9999 khá cao.

- Hàm ý sim đẹp tứ quý 9999 là gì?

Từ ngày xưa, số 9 luôn được coi là đại diện của năng lực và quyền lực. Số đông thích con số 9 bởi nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn hảo hình như đến mức không phải dễ đạt được. Việc liên kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự nổi bật và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho sim đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí thứ 1 về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang lại sự thuận lợi, an lành và sự vui sướng tột độ. ở tại Việt Nam, các người rành sim số luận ý nghĩa bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dầu có gặp phải điều không may tuy nhiên vẫn thoát nạn.

Chữ số 9 có ý nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy thành ra tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang lại vui vẻ, an lành và thuận lợi cho chủ nhân. Hơn nữa, chữ số 9 được coi là biểu trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Những năm này, sim số đẹp quý 9999 Viettel, sim đẹp tứ quý 9999 vina, sim đẹp tứ quý 9999 mobi được ưa chuộng nhất. Hơn nữa, các đầu con số đẹp bạn hoàn toàn có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng chọn sim số hợp tuổi và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim

 

 TAGS:
#