#

Sim Tứ Quý 4 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 4

Sim Đuôi Tứ Quý 4 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 4444!

Sim đuôi tứ quý 4444 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong sim Tứ quý 4444, con số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết phương Đông, đặc biệt là người Việt. Tại vì đó, số 4 được dùng nhiều làm tượng trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim Tứ quý này đem lại nhiều hàm ý cho người sở hữu sim số đẹp này.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 không được ưa thích do theo học thuyết của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong phong thủy.

Những điều mà số 4 gửi gắm tới những người sở hữu sim Tứ quý 4444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự ổn định, cứng rắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem lại sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Với các hàm ý đặc biệt như vậy, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 4444 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Đẹp Hà Nội với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 4444 dạng sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 4444 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp khổng lồSim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 4444 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Mobi, Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với các quý khách sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Đẹp Hà Nội sẽ chuyển Sim đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách tại các khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!TAGS:
#