#

Sim Tứ Quý 3 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 3

Sim Đuôi Tứ Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 3333 mang ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý đuôi 3333 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 chữ số 3 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong thuật phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự vững bền, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường thọ vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim tứ quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động thành ra đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa đồng, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn những đặc tính tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim tứ quý 3333 đem lại sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với các ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý 3333 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim tứ quý 3333 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 3333 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 3333 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobisim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Sim Đẹp Hà Nội sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách tại các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!TAGS:
#