#

Sim Tứ Quý 2, Sim 2222 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 2 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim tứ quý 2222!

Sim số tứ quý 2222 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy nhận xét là sẽ mang lại sự hanh thông của vận số, giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại an lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho những ai sử dụng Sim Tứ quý này.

Số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số đại diện cho thuận lợi và hạnh phúc chính vì vậy luôn luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có phong tục là mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được suôn sẻ và an bình.

Trong tiếng Trung, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” chính vì vậy người sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như những thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim Tứ quý 2222 gửi gắm thông điệp với những ai có được nó trong tay: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mình.

Số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và mua bán với những người khác. Vì những việc này phải cần ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng chí hướng, cùng ý nghĩ. Số 2 còn đại diện cho sự bền vững, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 2222 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Hà Nội với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 2222 dạng sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 2222 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở tại Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 2222 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobi,Viettelsim số máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng sống tại khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!TAGS:
#