#

Sim Tứ Quý 8 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 8888!

Sim đuôi tứ quý 8888 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với hàm ý đại diện cho tương lai tươi sáng của chủ sở hữu sim đó, ngày càng làm ăn phú quý giống như hình dáng của số này bắt đầu thu hẹp ở trên và mở dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người Tây phương và Đông phương tin rằng con số 8 là con số hoàn hảo do con số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong tất cả số. Mặt khác, nếu mà bạn lật ngang chữ số 8 sẽ biến đổi thành dấu hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, diễn đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không quay nó lại, diễn đạt cho 1 chu kỳ tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm đóng, điều ấy cũng nêu lên sự hoàn hảo của số này. Vì thế, con số 8 tượng trưng cho cuộc sống yên lành, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hoặc là thất bại. Đó cũng là tượng trưng của tình yêu.

Số 8 có trong trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Trung Quốc là tượng trưng cho suôn sẻ và thành đạt do cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8888 giống như chữ “phát” (bát – phát) có nghĩa là giàu có, phú quý cho nên được đặc biệt yêu thích.

Ngày nay, chúng ta đã và đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản cho nên con số 8 được cho là con số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Bởi vì đó trong dãy sim số đẹp tứ quý, chữ số 8 bộc lộ sự no ấm, sung túc, bề thế và tiến hành giàu sang.

Sim đuôi tứ quý 8888 bộc lộ sự suôn sẻ, phát tài phát lộc và an lành. Sim đuôi tứ quý 8888 không những đơn thuần là sim số dễ nhớ cực kỳ đặc biệt, đem lại nhiều hàm ý mà còn là phương thức nâng cao địa vị của người sử dụng một cách chất lượng.

Với những hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 8888 ưng nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Hà Nội với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 8888 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 8888 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn tại Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 8888 thuộc những mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu sự nghiệp như Vietnamobile, Mobifone, Vina, Sfone,Viettel, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Bạn đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống và công tác tại nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê baoTAGS:
#