#

Sim Tiến Lên, Sim 10,11 Số Tiến Lên

Sim Tiến Lên, Sim 10,11 Số Tiến Lên Giá Rẻ


Sim số tiến lên thuộc 1 loại sim số chất chứa những bộ số tiến trong đuôi sim số, bộc lộ khát khao của người sở hữu sim số đẹp này luôn tiến lên về phía trước. Sở hữu Sim số tiến lên hợp phong thủy sẽ mang lại cho người sở hữu sim số đẹp này nhiều giàu sang, may mắn, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo ý kiến của những đại sư phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim số tiến lên sẽ cải thiện tài lộc, số mệnh của chủ nhân một cách hiệu quả. Sim số tiến lên không chỉ mang đến may mắn, phát tài phát lộc cho người sử dụng mà còn hỗ trợ xây dựng dấu ấn tốt với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương lượng thuận lợi. Sim số tiến lên có các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần rất ấn tượng sẽ hỗ trợ tin tức mà bạn đang mong rằng truyền tải đến gần hơn với khách hàng trong những chiến dịch PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với những doanh nhân, việc chứa đựng bên mình một vật may mắn, có hàm nghĩa xây dựng quan hệ và thuận lợi trong giao dịch là một điều không thể thiếu. Vì đó, bên cạnh việc xây dựng dấu ấn trong giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến lên còn khiến người sử dụng tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim số tiến lên phụ thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong bộ số. Những Sim số tiến lên có đuôi số có càng nhiều bước tiến lên thì giá thành càng lớn. Thường, sim số tiến có những bộ số tiến lên đuôi là 6, 8, 9 thì có mức giá cao. Dù vậy nếu mà đuôi số bộ số đó có chất chứa con số 4 thì giá thành của sim số đó lại bị giảm đi một ít.

Nếu mà bạn cũng đang có nhu cầu sự phú quý và thăng tiến thì Sim số tiến lên lên là một chọn phù hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim số tiến lên “khủng” ở Sim Đẹp Hà Nội với số lượng lớn sim này của toàn bộ những nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobi, Gmobile, Vinasim số máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá cả ưu đãi toàn quốc sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Sim Đẹp Hà Nội


2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số simTAGS:
#