#

Sim Tiến Lên 1234 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tien Len 1234

Sim Tiến Lên 1234 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim đuôi tiến lên chứa ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên đuôi là 1234 là một dạng sim số đẹp đẹp biểu lộ khao khát của người có được con số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong công việc cũng như học tập. Bộ con số 1234 rất nội bật và biểu lộ sự đi lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất trọng đại trong đường đời mỗi người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sim tiến lên đuôi là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả sự biến hóa, là số khởi nguồn của vạn vật, mang tới mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Trong phong thủy, con số một trong Sim đuôi số tiến có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những người có quyền thế, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Chữ số 2 theo phong thủy ý là “mãi mãi” được tin là biểu hiện suôn sẻ tại vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân đối âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Chữ số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số vui vẻ (song hỷ) và điều hành may mắn cho những sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Theo phong thủy, con số 3 có nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì lay động được. Đại đa số tin chắc rằng nó là con số tượng trưng cho tài lộc, thành công và suôn sẻ. Chủ sở hữu con số này được cho rằng là người có nghị lực lớn và đặc biệt là khát vọng về công danh.

- Theo quan niệm phương Đông, Số 4 là số biểu tượng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 mang nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang lại sự bình an và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfone,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 TAGS:
#