#

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim thần tài số đẹp là dạng sim phong thủy có đuôi số chứa đựng những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự kết nối giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi 39.79.

Sim thần tài giá rẻ mang đến thuận lợi, tiền bạc, sung túc và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống của những ai có được số sim này trong tay. Trong dân gian, thần tài đem lại tài lộc hoặc vật chất cho mỗi gia đình, mang đến sự bình an, sung túc, do đó chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người tìm Sim thần tài giá rẻ để được sung túc, làm ăn thịnh vượng hơn nữa.

Số 3 theo phong thủy có hàm nghĩa là “tài”, thường được cho là Con số của tiền tài, tài năng. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tiền tài và thuận lợi.

Theo truyền thuyết Á Đông, Số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến thuận lợi. Ngược lại theo hàm nghĩa khác Số 7 là 1 Số đem lại nhiều thuận lợi. Ở Nhật Bản, Số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự trường sinh, thuận lợi, tài lộc và trí tuệ. Ở phương Tây, Số 7 tượng trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện quyền điều phối nhịp của sức sống, 7 ngày tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, Số 7 là một Số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là Số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là Số vui vẻ, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

Sim thần tài giá rẻ là dạng sim phong thuỷ giúp cải biến tài lộc hiệu quả, mang lại phát đạt cho người sử dụng. Sim thần tài giá rẻ thuộc 3 mạng vina, mobi,viettel có giá thành cao nhất. Bạn rất có thể lựa tìm Sim thần tài giá rẻ với nhiều mức giá rẻ không tương đồng nhau với đầy đủ 2 dạng sim 10 số, 11 số cho khách hàng thoải mái lựa chọn với những mạng như Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel và sim máy bàn. Đến với Sim thần tài số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa nhiều thuận lợi và tiền tài cho bản thân.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Với các bạn sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Khách hàng sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.


2. Nếu như bạn định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 TAGS:
#