#

Sim thần tài Đuôi 7979 Viettel, Mobi,Vina, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim đuôi Thần Tài 7979!

sim có đuôi là 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hoặc là sim thần tài lộc phát kép mang tới những phú quý và thuận lợi hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài mang tới tiền tài và của cải cho mỗi gia đình, mang đến sự bình yên, sung túc cho nên mua cho mình sim thần tài lộc phát được cho rằng sẽ mang tới trù phú, làm ăn thành đạt hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được kết hợp từ hàm ý phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được hiểu với hàm ý như sau:

- Ở Á Đông, con số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Mặt khác theo hàm ý khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, thuận lợi, tiền tài và trí tuệ. Tại Tây phương, Con số 7 biểu tượng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện quyền chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang đến sự vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

Sim đuôi số Thần Tài 7979 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Thần Tài 7979 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim này tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống tại khu vực khác:
Bạn có thể mua theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!!

 

 TAGS:
#