#

Sim thần tài 7939, Sim 7939 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp Thần Tài 7939!

sim số đuôi là 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là lá bùa giúp cho người sở hữu sim này luôn gặp các thuận lợi trên con đường sự nghiệp , làm ăn. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được giải thích với ý nghĩa như sau:

- Con số 3 biểu tượng cho sự bền chắc với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa đựng ý nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với các quan niệm khác nhau, người xưa thường ứng dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Những năm này – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Con số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Con số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện ý nghĩa mang tới sinh khí cho vạn vật, đem tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự tài lộc.

- Con số 9 có ý nghĩa thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy cho nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem tới sự vui sướng, an lành và suôn sẻ cho chủ nhân. Từ trước đến nay, số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 7939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim Thần Tài 7939 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 

 TAGS:
#