#

Sim Tam Quý Đuôi 222 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 222

Sim tam quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tam quý 222!

Sim đẹp tam hoa 222 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 2 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được sử dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số tam hoa tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; khiến cho bản ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Con số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu tượng cho may mắn và vui sướng nên luôn luôn xuất hiện trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namthói quen truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mơ có được thuận lợi và an lành.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự thuận lợi của vận số, khiến cho thế giới sinh sôi nảy nở, mang đến an lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim tam hoa này.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim tam hoa 222 gửi gắm thông điệp với những ai có được sim số đẹp này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề cấp thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Trong tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" nên những người sở hữu sim số tam hoa 222 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như nhiều phú quý tài lộc và phát triển hơn.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim số đẹp tam quý 222 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 222 dạng 11 số tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim số đẹp tam quý 222 của toàn bộ những nhà mạng Vina, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim số máy bàn tại Sim Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu như bạn ở những nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 22h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!!!TAGS:
#