#

Sim Tam Quý 9, Sim Số Tam Quý 9, Sim Đuôi 9

Sim Đuôi tam quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam quý 9!

Sim số tam hoa 9 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Trung Quốc, số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim tam quý 9 được yêu thích tại vì được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa có lộc.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 được vận dụng làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, sự viên mãn, sự an bình và sự sung sướng vậy nên được tôn sùng và sùng bái.

Số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, sức khai sáng, xây dựng nên sự riêng biệt, tạo ấn tượng tốt nhất và tính tích cực khi giúp chủ sở hữu nhận ra các khả năng ẩn dấu của mình, khai phóng các năng lực này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim đuôi tam quý nhắc nhở chủ sở hữu luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ tam quý ở tại trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 thì dãy số có ý nghĩa đẹp hơn, biểu hiện sự thành công, quyền quý và năng lực của người ứng dụng.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 11 số tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 9 của toàn bộ các nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vinaphonesim máy bàn tại Sim Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Bạn chuyển tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹpTAGS:
#