#

Sim Tam Quý 777 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 777

Sim tam quý Đuôi 777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam quý 7 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 7 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 7 được tin rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh xóa tan được ma quỷ, mang tới cho những ai sở hữu sim số tam quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số mang đến sức sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Theo Phật giáo, con số 7 được đánh giá cao về hàm ý vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu lộ sự hòa hợp giữa 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, con số 7 là con số riêng nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Số 7 trong dải số dòng sim số đẹp tam quý chứa rất nhiều hàm ý. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và hàm ý của con số 7.

Theo truyền thuyết Á Đông, con số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Hơn nữa theo hàm ý khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Theo phương Tây, Chữ số 7 tượng trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện khả năng chi phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo ra  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 7 của tất cả những nhà mạng Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettelsim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý đuôi 7 loại 10 số và sim tam quý đuôi 7 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức để mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những quý khách sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách sinh sống ở nơi khác:
Mua theo một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!TAGS:
#