#

Sim Tam Quý 6 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 6

Sim Đuôi tam quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tam quý 666!

Sim số đẹp tam hoa 666 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 6 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; biểu lộ sự cố gắng không ngừng. Đó là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo tiếng Hán, số 6 trong sim số tam quý 666 đọc giống với từ có nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, chính vì vậy sử dụng số này sẽ xóa tan những khó khăn trong cuộc đời, mở rộng con đường dẫn tới thành công bớt gian nan hơn.

Theo khái niệm phong thủy của người Trung Quốc, sim số đẹp tam hoa chứa số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc đứctiền bạc cho người có được nó. Việc này được luận giải là vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình bền chắc nhất.

Con số 6 trong sim số tam quý 666 còn là biểu tượng cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, số 6 còn là con số của những người có tính cách khôn khéo, linh hoạt, kỹ năng giao tiếp tốt nhưng có thể đôi khi có đôi chút tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và có nghĩa là điều lành, suôn sẻ. Ba cộng thêm 6 là chín và cùng nhau làm thành nhóm ba số thuận lợi. Mọi sự bài trí ứng dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hay là những hơi hướng xấu.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 666 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 666 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 666 của toàn bộ những nhà mạng Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vina, Sfonesim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sống tại nơi khác:
Giao dịch theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoạiTAGS:
#