#

Sim Tam Hoa Đuôi 444 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 444

Sim tam quý Đuôi 444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim đuôi tam quý 444 có hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 444 hay sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 con số 4 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong sim Tam hoa 444, con số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, nổi trội là người Việt. Vì đó, số 4 được dùng nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim Tam hoa 444 mang tới nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, niềm tin và sức sống cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm đón tiếp các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, bình dị nhất với con người Á Đông.

Thông thường, đối với dòng sim Tam hoa thì số 4 thường không được yêu thích bởi vì theo học thuyết của người phương Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Điều mà số 4 gửi gắm đến chủ nhân sim Tam hoa đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững chắc nhất trong công việc cũng như cho cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang tới sự suôn sẻ, an lành và tốt đẹp.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý số đẹp đuôi 444 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 444 dạng 11 số tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 444 của toàn bộ những mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobisim máy bàn tại Sim Đẹp Hà Nội.

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu như quý khách đang sinh sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!!!TAGS:
#