#

Sim Tam Hoa 333 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 333

Sim tam hoa Đuôi 333 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 333 mang hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp tam hoa 333 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong phong thủy xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn bởi người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim tam hoa có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động chính vì thế đây là con số cực kỳ may mắn.

. Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn sùng số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, con người ta cho rằng sim số đẹp tam hoa 3333 sẽ mang tới năng lực của các vị thần cũng như sự trường tồn giúp cho người sở hữu sim số đẹp tam hoa này không sợ hãi trước bất kỳ thế lực xấu nào.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa các bí ẩn thú vị. Sim tam hoa 3333 đem đến sự tương đồng ở cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền chặt hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 333 của tất cả các mạng Vina, Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở Sim Đẹp Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 333 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 333 loại 11 sốSim Đẹp Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn đang định cư ở tỉnh khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!!!TAGS:
#