#

Sim Tam Hoa 111, Sim Số Đẹp Tam Hoa 111, Sim Đuôi 111

Sim tam hoa Đuôi 111 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tam hoa 1!

Sim tam hoa đuôi 1 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim tam hoa, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành thử rất được yêu thích bởi vì mang đến sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tam hoa tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì thế, đuôi sim số tam hoa 1 có ý nghĩa rất đặc biệt không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hay là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Con số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những nhân tài xuất chúng. Đó chính là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng quản lý được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu thị mọi sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem đến các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Trong phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 1 của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobilesim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 1 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 1 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!!!TAGS:
#