#

Sim So Ganh Dao, Sim Đuôi Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Đuôi Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Thế nào là sim số đẹp gánh?


Sim số gánh hay còn gọi sim gánh - đảo là một dạng sim số đẹp có chứa những cụm số gánh nhau với hàm nghĩa không giống nhau. Thông thường Sim gánh - đảo có cấu trúc số ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Ý nghĩa về sim gánh:


▪ Sim đẹp số gánh là một dạng số điện thoại đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn đồng hành , trung thành với cuộc đời cũng như công việc của bạn. Những thương nhân, người làm ăn tìm cho mình sim số đẹp gánh đảo với chứa đang muốn có được sự nghiệp và tiền tài vững chãi, thuận lợi, mạnh khỏe và niềm vui. Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được những sự hỗ trợ trong công việc của sim số đẹp gánh đảo hợp mệnh.

▪ Khả năng xuất hiện của sim số đẹp gánh đảo trong hàng ngàn sim số đẹp rất ít vậy nên sim số này có giá trị cao, tạo nên đẳng cấp và vị thế riêng của người sử dụng. Bên cạnh đó, hàm nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim số. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim số đẹp có giá bán cao hơn bởi hàm nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem đến cho người sử dụng một hàm nghĩa tốt đẹp khác.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữahãy liên hệ ngay cho Sim Đẹp Hà Nội để được hướng dẫn lựa chọn sim số, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng lựa chọn Sim số đẹp gánh đảo của tất cả những nhà mạng Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobi, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá thấp nhất thị trường.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim

 TAGS: Sim số đẹp gánh đảo
#