#

Sim số độc Đuôi 4648 Vina,Viettel, Mobi, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số Số Độc 4648!

Sim số có đuôi 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Số 4 là chữ số của nền tảng chắc chắn và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 chữ số tràn đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, số 4 mang nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, nó cũng biểu tượng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong bộ Sim số độc này, Chữ số 6 là con số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Chữ số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, đem đến nhiều vận may và tài lộc.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sử dụng bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; công việc buôn bán ngày một suôn sẻ, phát đạt và thịnh vượng phú quý. Cách viết số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành công.

Sim Số Độc 4648 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Số Độc 4648 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển Sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!

 

 TAGS:
#