#

Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 8683 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 8683 có ý nghĩa là gì?

Sim có đuôi số 8683 là sim độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim độc giúp chủ sở hữu mang lại sự suôn sẻ, tổng hợp đầy đủ lộc tài và thành công khi liên kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo phong thủy, hàm ý khác nhau của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Theo phong thủy, Số 3 có nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững vàng, không gì thay đổi được. Rất nhiều người tin chắc rằng nó là con số tượng trưng cho tiền tài, phát đạt và suôn sẻ. Những người sở hữu con số này được nhận xét là người có nghị lực lớn và nổi trội là tham vọng về đường sự nghiệp.

Số 6 trong sim độc giá rẻ là con số suôn sẻ, biểu tượng cho sự trù phú, thành công. Số 6 được yêu thích do cách phát âm của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Ngoài ra, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số suôn sẻ nhất trong phong thủy.

Số 8 có cách phát âm đồng nghĩa với các từ chứa đựng hàm ý “nở hoa”, “phát triển” hoặc là “sự trù phú” trong tiếng Trung Quốc.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Á Đông sẽ đem tới thuận lợi về tiền tài và vận may cho người vận dụng nó, do bên cạnh tục đoán vận mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý. Số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như mang lộc vào nhà.

Sim đuôi số Độc 8683 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Độc 8683 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Bạn sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng tại các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoạiTAGS:
#