#

Sim số độc 4078 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim so doc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4078!

Sim có đuôi là 4078 là sim độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm ý của sim độc có đuôi là 4078 được liên kết từ cách đọc của các số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là chữ số của nền tảng vững chắc và thực hiện công việc siêng năng. Nó là 1 chữ số đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, con số 4 có ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, con số 4 cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của vạn vật... Tượng trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô biên để làm biến đổi thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một người dùng đôi bàn tay trắng tuy vậy với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

- Số 7 thuộc dòng sim độc là số của sự kỳ diệu. Số 7 tượng trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và đem đến cuộc sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Trong phong tục phương Đông, Số 8 đại diện cho sự phú quý, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", mang lại sự thành công cho người dùng nhờ việc đem lại nhiều vận may, cơ may cũng như bỏ qua được điều không tốt. Theo người Trung Quốc, Số 8 được thảo do hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành ra bộ số 4078 chất chứa một ý nghĩa đem lại thuận lợi, của cải, danh lợi đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho những ai có được số sim này trong tay. Bất kỳ ai làm ăn buôn bán cũng đều hi vọng công việc trong cả 1 năm đều thuận lợi, không gặp vất vả, có mức lương cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành ra giả dụ cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim đuôi số Số Độc 4078 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Số Độc 4078 để có được nhiều thuận lợi, thành đạt và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!!TAGS:
#