#

Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim Ngũ Quý là loại sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 số giống nhau ở tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ số ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong rằng sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp không các thể hiện sự “đẳng cấp” với bè bạn xung quanh mà còn hỗ trợ việc buôn bán gặp những thuận lợi, đặc biệt là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả sử bạn chọn lựa tìm cho mình sim số Ngũ Quý của những nhà mạng Vinaphone,Viettel, mobi sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý nhà mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile

- Là người sở hữu sim này sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, khi bạn gọi điện cho anh em bạn bè, đối tác cũng đều thấy tự tin. Vì thế vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, mang tới các tốt nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và chú ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và củng cố vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn rất có thể đoán được bạn là: doanh nhân, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang tới giá trị sử dụng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, thể hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý cốt yếu là dựa vào ý nghĩa của những số có trong bộ ngũ quý. Các Sim Ngũ Quý giá trị nhất là Sim Ngũ Quý 6 (lộc), Sim Ngũ Quý 8 (phát), Sim Ngũ Quý 99999 (trường) và các Sim Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 0.

Sim Đẹp Hà Nội chuyên cung cấp Sim số đầy đủ các nhà mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số chi phí tốt nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho mình Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với các bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng simTAGS:
#