#

Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số lộc phát là sim số phong thủy có đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được người buôn bán quan tâm do khả năng đem đến những thuận lợi cho chủ sở hữu sim đó. Dùng sim số đẹp đẹp có đuôi lộc phát 68-86 đã và đang hình thành trào lưu thịnh hành các năm gần đây, khi loại sim số đẹp này đang càng ngày chiếm lĩnh thị trường Sim số đẹp.

Ý nghĩa Sim số lộc phát?

Sim số lộc phát là loại sim số phong thủy đuôi số là 68-86 với hàm ý phát tài, phát lộc. Sim số lộc phát (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt từ các số theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Tại vì đó, cặp số 68 có nghĩa là “lộc phát”, cặp số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần cặp số 68-86 thì sim số điện thoại đó càng đẹp, càng có giá trị và càng nhiều lộc phát.

Hướng dẫn chọn lựa mua cho bản thân Sim số lộc phát có đuôi 68-86:

Sim lộc phát mang lại nhiều hàm ý khi chứa các số hợp phong thủy của chủ nhân. Sim số lộc phát bạn chọn lựa không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) bởi vì những chữ số này mang hàm ý không thuận lợi, làm giảm giá trị Sim số lộc phát của chủ nhân. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lựa Sim số lộc phát có số 5, 9 trước cặp số 68. Cụ thể, có đuôi 168 có nghĩa là “nhất lộc phát”, có đuôi 568 là “năm lộc phát”, có đuôi 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn hoàn toàn có thể lựa Sim số lộc phát có đuôi 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình tại tất cả các mạng: Vinaphone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, sim số máy bàn. Sim số lộc phát dạng 10 số với các đầu 090, 091-098 sẽ là những sự chọn lựa hợp lý cho bạn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa Sim số lộc phát dạng 11 số để có mức chi phí hợp với túi tiền hơn. Sim Đẹp Hà Nội là kho sim số đẹp nói chung và Sim số lộc phát nói riêng uy tín với mức giá cực thấp. Nhanh tay sở hữu ngay Sim số lộc phát để mang tới nhiều thuận lợi, thuận lợi và phát tài phát lộc trong sự nghiệp và cuộc sống

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách hàng định cư ở TP.HCM hay Hà Nội:

▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.

 ▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

 ▪ Bạn sẽ Khách hàng sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.

2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:

Giao dịch các phương án sau đây:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.

 ▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê baoTAGS: Sim số đẹp lộc phát
#