#

Sim Số Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi

Sim Số Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi Giá Rẻ


Sim đôi còn gọi là Sim tình nhân hay rơi vào tầm ngắm của các cặp đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số này. Sim Cặp Đôi là một loại sim đẹp ý nghĩa, biểu lộ sự liên quan đến nhau mật thiết, khẳng định người sở hữu sim số đẹp này là tình nhân.

Khi lựa Sim Cặp Đôi, bạn cần phải chú ý nội bật tới ý nghĩa của mỗi con số trong dãy sim số điện thoại. Bình thường, loại Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Cặp Đôi có số có đuôi số số phong thủy đẹp, hợp mệnh người dùng.Dạng thứ 2 là những sim số có các chữ số tương đương nhau trong một dãy số sim điện thoại. Những đôi sim số có dãy số tương đương nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn các sim số tương đương nhau tại đuôi số.

Ở kho sim số Sim Đẹp Hà Nội, bạn rất có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu ý nghĩa của của các mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vina, Gmobile, Mobi dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi cặp tình nhân.

Nhanh tay mua cho bản thân ngay Sim Cặp Đôi với đầy đủ các mạng với các loại số 10 số, 11 số giá rẻ đứng đầu trên khắp cả nước ở tại Sim Đẹp Hà Nội để nhận những ưu đãi và có được những may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.


2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹpTAGS:
#