#

Sim Phúc Lộc Thọ 569 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ

Sim Phúc Lộc Thọ 569 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số 569Sim Phúc Lộc Thọ chứa ý nghĩa biểu trưng cho mong được của con người trong công việc và cuộc sống được no ấm, hạnh phúc và phát tài phát lộc.

Theo phong thủy: Số 5 là số sinh, là “phúc”. Số 5 biểu thị sự bình yên, niềm vui sướng tột cùng. Số 5 là số Vua, đại diện cho sự quyền quý, sự thành đạt và sinh sôi của 1 số sim số đẹp phát tài. Số 5 biểu thị mong muốn về sự hoà hợp, bình an, làm việc gì cũng may mắn và tiến đến bậc top đầu.

Số 6 là “lộc”, đem lại tài lộc, phúc lộc cho người có được số Sim này trong tay. Số 6 phiên âm là “liu” (lục), đồng âm với từ “lưu” (nghĩa là dòng chảy), nghĩa là không bị cản trở, một mạch không ngừng tấn tới.

Số 9 là vĩnh cửu trường tồn, là “thọ”, theo tiếng Trung Quốc, con số 9 được phiên âm là “jiu” (cửu), tức chứa ý nghĩa lâu dài. Số 9 cũng tượng trưng cho Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, Số 9 biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức chừng như không phải dễ đạt được.

Bộ 3 số suôn sẻ, theo phong thủy là 5, 6, 9 xua tan được các điềm xấu. Bộ số 569 hội tụ đủ tất cả mọi yếu tố suôn sẻ trong cuộc đời một con người, Hãy chọn ngay cho bản thân 1 con sim đuôi 569 mạng Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone ở tại Sim Đẹp Hà Nội ngay với đầy đủ các dạng sim số đẹp 10 và 11 số để sự may mắn, PHÚC LỘC THỌ đến với bản thân nhé

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Nếu quý khách đang sinh sống ở khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.

Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được simTAGS:
#