#

Sim Ngũ Quý Đuôi 44444 Mobi,Viettel,Vina, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 4!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 4, số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Á Đông, nổi trội là người Việt. Vì đó, số 4 được dùng rất nhiều làm biểu trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Ngũ Quý 4 mang tới rất nhiều ý nghĩa cho người có được số sim này.

Số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hạnh phúc và sinh tồn cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày đón tiếp các vị thần từ thiên đình về trần gian, cầu chúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Bình thường, đối với dòng sim số Ngũ Quý thì số 4 thường không được ưa chuộng vì theo học thuyết của người phương Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự hài hòa trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sim đuôi Ngũ Quý chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững trải nhất trong sự nghiệp cũng như cho cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững bền, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang tới sự may mắn, bình an và tốt lành.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 4 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinasim số máy bànSim Đẹp Hà Nội để xây dựng địa vị của cá nhân bạn.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi số đẹp ngũ quý 4 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 4 dạng 11 sốSim Đẹp Hà Nội sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!!TAGS:
#