#

Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 3!

Sim ngũ quý đuôi 3 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 trong Sim ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt vậy nên đây là con số rất thuận lợi.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo và sự hài hòa, nhiệt tình Còn chần chờ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 3 của tất cả các mạng lớn như Viettel, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn ở Sim Đẹp Hà Nội.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 3 loại 11 sốSim Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem chứng minh thư của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!!TAGS:
#