#

Sim Ngũ Quý 9 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi ngũ quý 9 sở hữu hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 9 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo tiếng Trung, số 9 đồng âm với “may mắn” và “trường tồn”. Ngoài ra, số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 9 được ưa chuộng do được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa lộc phát.

Số 9 trong quan niệm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được cho là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự cảm thông và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ tuy thế con số này cũng chất chứa hàm nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 9 được vận dụng làm biểu tượng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an lành và hạnh phúc vậy nên được tôn thờ và coi trọng.

Số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong dải sim số của sim đuôi số đẹp ngũ quý thúc giục người có được số sim này tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí tuệ, sự sáng tạo, cấu tạo nên sự đặc biệt, tạo được ấn tượng tốt và tính nhạy bén khi giúp người có được số sim này nhận ra những khả năng tiềm tàng của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý đuôi 9 thì dãy số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, thể hiện sự phú quý, quyền quý và sức mạnh của người vận dụng.

Còn chần chừ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 9 của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Sfone, Vina, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội.

Trung tâm sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 9 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 9 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê baoTAGS:
#