#

Sim Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi ngũ quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 5 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong bộ sim số Ngũ quý biểu tượng cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại sự vui vẻ, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người dùng sim số Ngũ quý 5 thường là những người có tính cách dễ gần, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số Ngũ quý 5 là chiếc sim dành cho những con người sở hữu nhìn xa trông rộng, đa tài và tính tự lập cao.

Số 5 không chỉ có trong dãy số của sim số Ngũ quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi linh thiêng ở Trung Quốc. Số 5 mang tới uy quyền, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an lành, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát triển.

Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 5 của toàn bộ các mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinaphonesim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội để xây dựng vị thế của bạn.

Trung tâm sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 5 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu như khách hàng sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!TAGS:
#