#

Sim Ngũ Quý 2 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 22222!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự suôn sẻ của vận khí, giúp cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu tượng cho suôn sẻ và hạnh phúc nên luôn xuất hiện trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việttục lệ truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mong ước có được suôn sẻ và an bình.

Số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó được sử dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó đại diện cho sự hòa hợp, cân bằng giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho con người ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn lựa, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim số ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Kho sim số khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 của tất cả các nhà mạng Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội để xây dựng địa vị của bản thân.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!TAGS:
#