#

Sim Năm Sinh, Sim 10,11 Số Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Năm Sinh, Sim 10,11 Số Năm Sinh Giá Rẻ


Sim đuôi năm sinh đẹp là gì?

Sim số năm sinh là một dạng sim số đẹp phong thủy có chứa các số đuôi trùng với năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Sim năm sinh gắn liền với mốc thời gian quan trọng của mỗi người nên thường tạo ra cảm giác gần gũi. Ngoài ra loại sim này còn mang hàm ý hợp tuổi, hợp phong thủy và rất dễ nhớ.

 

Ý nghĩa Sim đuôi năm sinh đẹp với người sử dụng:

Sim năm sinh còn bộc lộ phong cách, cá tính của riêng người dùng. Khi sử dụng sim đuôi năm sinh gắn với năm sinh của chủ sở hữu sẽ mang tới ấn tượng sâu sắc cho người mà bạn làm quen và qua đó cũng bộc lộ một phần bản thân của bạn. Không chỉ để lại dấu ấn cá nhân, nếu bạn dùng sim đuôi năm sinh để tặng người thân, người yêu thì chắc chắn sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn.

Sim năm sinh nếu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ là số sim vừa đẹp, vừa cá tính lại vừa đem đến những may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của bạn và cải biến tiền tài, vận mệnh.

Cầm trong tay một sim số năm sinh cũng giống việc bạn có một cách nhắc khéo tới người thân, bằng hữu của bạn. Chỉ cần liên lạc tới số điện thoại là người đó sẽ biết năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh của bạn. Sẽ rất vui nếu bạn bè tinh tế và nhận ra điều này, gửi tới bạn lời mừng sinh nhật sớm đúng không.

Sim năm sinh là một số số sim được chắt lọc từ dải số xxxx19xx. Chính vì thế sim ngày tháng năm sinh được cho là rất khó tìm, vì có nhiều người trùng ngày tháng năm sinh với bạn. Sim đuôi năm sinh sẽ hình thành nên thương hiệu cùng sự nổi bật cho người sử dụng.

Bên cạnh việc chọn những những số có trong sim đuôi năm sinh thì việc chọn mạng phân phối cũng cần được lưu ý. Những năm vừa qua, 3 mạng hàng đầu phân phối sim đuôi năm sinh uy tín phải kể đến là Viettel, Gmobile, Sfone, Vina, Vietnamobile, Mobi. Sở hữu sim năm sinh của các mạng này, bên cạnh việc bạn được hưởng chất lượng tín hiệu tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều dịch vụ tiện ích,… bạn còn đang sở hữu một sim số có giá trị. Đến với Sim Đẹp Hà Nội bạn sẽ chọn được chiếc sim số năm sinh ưng ý với mức giá ưu đãi thị trường.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim bạn đã mua này tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số simTAGS: Sim số đẹp năm Sinh
#