#

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh 2000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 2000!!!

Sim đuôi năm sinh 2000 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 2000 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 2000 để ý nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim tam hoa 000 với nhiều ý nghĩa.

-Con số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được tin là thể hiện thuận lợi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Con số 2 biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Tượng trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô hạn để làm đổi thay thế giới. Ví như một người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà bác học lừng danh; một người chỉ dùng hai bàn tay trắng thế nhưng với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 khi ghép với các dải số nằm phía trước tạo thành các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn mang lại cho chủ nhân kiên trì, trí tuệ và sự thuận lợi với hy vọng chính bản thân sẽ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 2000 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 2000 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao!TAGS:
#