#

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1996 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1996.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Vì thế, Con số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, đem đến nhiều thuận lợi và phát lộc.

Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 đặc trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của bản thân. Còn cặp số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, mang đến thuận lợi, đại diện cho những người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho người sở hữu. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính bạn và đem lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1996 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với những quý khách sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống ở tỉnh khác:
Mua theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!TAGS:
#