#

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh 1980 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa của sim năm sinh 1980!!!

Sim năm sinh 1980 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 là một loại sim số đẹp phong thủy được đa số người sinh năm 1980 để ý nhất hiện nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1980.

Sim năm sinh 1980 dòng sim số đẹp dành cho các bạn sinh năm Canh Thân. Các chiếc sim số đẹp này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn chứa nhiều yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến đường đời của chủ nhân.

Theo cách lý giải hàm nghĩa của các con số trong thuật phong thủy, bộ số 1980 có hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng con số sở hữu những hàm nghĩa đặc biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững bền”, đặc trưng cho sự bắt đầu, mang lại sự sinh sôi, phát triển. Con số 1 đặc trưng cho vị trí tối thượng không ai sánh bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành công trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính người dùng} bỏ qua được những điềm xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phú quý.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của sinh linh... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để làm biến đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có thể biến thành một nhà khoa học lừng danh; một con người chỉ với hai bàn tay trắng tuy thế với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, giàu hàm nghĩa khiến sim năm sinh đuôi 1980 - Canh Thân không những chứa dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người sở hữu sim này mà còn là sim độc thể hiện thương hiệu bạn.

Hơn nữa, sim năm sinh đuôi Canh Thân 1980 sẽ đem tới cho những ai sinh năm Canh Thân những suôn sẻ, tiền tài khi bạn lựa chọn được những con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim năm sinh 1980 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1980 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Sfone, Vina,Viettel, Vietnamobile, Mobifone và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Bạn định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống tại nơi khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê baoTAGS:
#