#

Sim Năm Sinh 1998 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1998 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1998 chú ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được phân tích khác nhau như sau:

- Con số 1 có hàm nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là con số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được những điều không tốt, rủi ro.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 biểu tượng cho người có quyền uy, sức mạnh, thể hiện vị thế của bạn. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đó là những dãy số đẹp đem đến sự phát đạt và hỗ trợ cho bạn thành công trong công việc, công danh; luôn thôi thúc bản thân bạn phát triển, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để biểu lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh đuôi 1998 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và mang lại tiền tài và công việc của chủ sở hữu. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1998 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobifone,Viettel, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!TAGS:
#