#

Sim Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Giải thích bí ẩn hàm ý của sim số đẹp năm sinh 1997!!!

Sim năm sinh số đẹp 1997 là một dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1997 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Theo âm dương ngũ hành, các con số của dải số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 được hiểu như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có hàm ý thuận lợi, phú quý, phúc lộc, và thành công trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 tại vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem tới hạnh phúc, an bình và suôn sẻ cho bạn. Ngoài ra, số 9 được coi là biểu tượng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và đem đến sinh lực cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 đem đến thuận lợi, biểu tượng cho sự trù phú , tiền bạc và sức khỏe cho bạn. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 sở hữu hàm ý là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những ai sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh số đẹp 1997 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1997 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Mobi, Sfone, Gmobile, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với quý khách sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Mua một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!TAGS:
#