#

Sim Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995, Sim Số Năm Sinh 1995

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của sim năm sinh 1995!!!

Sim năm sinh 1995 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1995 quan tâm nhất những năm này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1995.

Giải thích theo phong thủy, dải số 1995 - dải số đuôi của bộ sim năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được giải nghĩa riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số căn bản biểu lộ mọi sự đổi thay, là con số khởi nguyên của thế giới, mang lại các điều mới lạ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Số 5 và số 1 đều biểu tượng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Số 5 mang tới phúc đức cho bản thân bạn và gia đình. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người quân tử có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh số đẹp 1995 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1995 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vinaphone,Viettel, Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với các bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim!TAGS:
#