#

Sim Năm Sinh 1994 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1994

Sim Đuôi Năm Sinh 1994 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau của Sim đuôi năm sinh 1994 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 hay sim ngày tháng năm sinh 1994 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1994 lưu ý nhất giờ đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1994.

Theo âm dương ngũ hành, các con số của dãy số đuôi 1994 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 được giải nghĩa như sau:

- Trong dân gian, số 1 là số căn bản biểu hiện mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn cho thế giới, mang lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho người có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp đưa đến thịnh vượng, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Theo phong tục Á Đông, Con số 4 là số tượng trưng cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Theo từng thời điểm số 4 chứa đựng nhiều nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự ổn định và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này mang lại rất những suôn sẻ cho chính bạn - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa đem lại phát đạt, sự an bình và giúp cho chủ sở hữu chống lại những điều không may, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được nó. Mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 1994 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Gmobile,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!TAGS:
#