#

Sim Năm Sinh 1993 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1993!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1993 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 bằng thuyết âm dương như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số vui vẻ, bình yên, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được tin là con số của tiền tài, tượng trưng cho năng lực. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự vững chãi, mang lại tiền tài và suôn sẻ.

Kết nối 4 con số này đem lại rất nhiều may mắn cho chính bạn - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim số đẹp năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm nghĩa mang lại tài lộc lâu dài, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và thay đổi tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm ngay sim năm sinh 1993 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobisim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những quý khách định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách định cư tại nơi khác:
Bạn có thể mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!TAGS:
#