#

Sim Năm Sinh 1992 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh 1992 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn ý nghĩa đằng sau các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1992!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1992 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đa số người sinh năm 1992 chú ý nhất những năm này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1992.

- Chữ số 1 sở hữu ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 khởi nguyên của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy vậy nên đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến hạnh phúc, an bình và may mắn cho người dùng. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 2 theo phong thủy ý là “mãi mãi” được xem là tượng trưng cho may mắn tại vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân bằng âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số sung sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho những sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này thể hiện sức mạnh, uy quyền vững trải, sự phát triển và sự thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và an lành. Trong phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Thế nên, Sim năm sinh số đẹp 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có ý nghĩa đem đến thuận lợi trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho bản thân bạn.

Sim năm sinh số đẹp 1992 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và đem lại tài lộc và công việc của những ai có được nó. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1992 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Sfone, Vina,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!TAGS:
#