#

Sim Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1991 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 là một loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1991 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Theo thuật phong thủy, những con số của dải số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Tân Mùi 1991 được phân tích như sau:

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người sử dụng.

- Số 1 mang ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 bắt đầu của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp đem lại phú quý tài lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Cặp số 91 có ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem tới rất các suôn sẻ cho người sử dụng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh số đẹp 1991 còn nằm trong dòng sim số lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà nó còn có ý nghĩa đem đến phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh số đẹp 1991 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1991 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina, Gmobile,Viettelsim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!TAGS:
#