#

Sim Năm Sinh 1990 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1990 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1990 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1990.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện mọi sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên của thế giới, mang đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một tượng trưng cho những ai có chức quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ huy.

- Con số 9 là một con số đẹp đem đến giàu sang, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác biệt số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô biên có thể làm thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng có thể trở thành một nhà khoa học nổi danh; một con người chỉ dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 đặc trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những dãy số đẹp đem lại vận may và hỗ trợ cho chính người dùng chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất các suôn sẻ cho bản thân người dùng - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Mặt khác, Sim năm sinh số đẹp 1990 không những là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem lại vận may và hỗ trợ cho chính người dùng chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh số đẹp 1990 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và mang lại tiền tài và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1990 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!TAGS:
#