#

Sim Năm Sinh 1988, Sim 1988 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1988 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh 1988!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1988 quan tâm nhất thời gian này. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1988.

Theo thuyết âm dương, dải số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được luận giải riêng biệt như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản thể hiện tất cả sự biến hóa, là số khởi nguyên cho thế giới, mang tới những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho người có quyền uy, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 là một con số đẹp đem lại phú quý tài lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh 1988 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân bạn bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng thuận lợi, phát đạt và thành công trong công việc. Cách soạn số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, ngày càng buôn bán thịnh vượng.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 mang ý nghĩa “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau đem lại nhiều suôn sẻ, giúp người dùng phát tài, phát lộc.

Nếu liên kết các con số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, dải số 1988 còn gắn liền với ý nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tài lộc, phát lộc phát tài cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh 1988 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của bạn và mang lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1988 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Vina, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Bạn sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Bạn thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua thông qua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!TAGS:
#