#

Sim Năm Sinh 1985 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1985

Sim Năm Sinh 1985 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1985 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1985 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1985.

Những người sinh năm Ất Sửu - 1985 hay lựa chọn sim năm sinh đuôi 1985 để làm nên ấn tượng của chính mình với dải số mang các con số biểu thị điểm mốc đáng ghi nhớ trên đường đời cực kỳ có ý nghĩa, nổi trội là dải số 1985. Trong phong thủy, dải số 1985 có ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai mong được có được rất nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1985 bằng thuyết âm dương như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu thị tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của thế giới, đem lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Chữ số 9 mang hàm nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1985 - Ất Sửu có ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.

- Trong thuyết âm dương, số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Sim năm sinh số đẹp Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu thị cá tính bản thân bạn. Hầu hết mọi ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm. Những ai tuổi này có ý chí kiên định và tinh thần kiên cường phù hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì các chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ tương tự như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, giúp đỡ bản thân bạn tốt nhất trên con đường công danh, công việc.

Sim năm sinh số đẹp 1985 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1985 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng simTAGS:
#