#

Sim Năm Sinh 1984, Sim 1984 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1984 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1984 hay sim ngày tháng năm sinh 1984 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đã và đang được đại đa số sinh năm 1984 chú ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1984.

Những ai sinh năm Giáp Tý - 1984 thường mua sim đuôi năm sinh 1984 để xây dựng lên dấu ấn của chính mình với dãy số chứa đựng các con số biểu lộ sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt là dãy số 1984.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1984 theo phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 trong Sim năm sinh số đẹp 1984 có hàm nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho phát đạt và suôn sẻ.

- Trong quan niệm phương Đông, Số 4 là số biểu tượng cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy theo từng thời điểm số 4 có nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc số 4 biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem lại sự bình an và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Dãy đuôi số 1984 được liên kết từ 4 con số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và có giá trị hơn nhiều nếu như bạn chọn lựa các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1984 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1984 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettelsim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sinh sống tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹpTAGS:
#