#

Sim Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1981 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1981 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1981 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1981 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1981.

Sim năm sinh đuôi 1981 - sim số đẹp dành cho những bạn sinh năm Tân Dậu. Các chiếc sim số đẹp này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh người dùng mà còn có nhiều hàm ý phong thủy có tác động đến vận mệnh của người dùng.

Trong âm dương ngũ hành, những chữ số được lý giải như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem tới sự vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính bạn bỏ qua được những điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát triển và thịnh vượng. Cách thảo số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều suôn sẻ cho chính bạn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người sử dụng thể hiện sự khác biệt mà còn đem đến những ý nghĩa chất lượng đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự mang tới những có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn nên lựa chọn những con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1981 hỗ trợ các bạn sinh năm Tân Dậu tạo ra những ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, sự nghiệp và xã hội. Sim năm sinh hợp phong thủy sẽ đem đến những suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe và thành công cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh đuôi 1981 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1981 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở đại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê baoTAGS:
#