#

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý Giá Rẻ


]Sim số lục quýsim số đẹp số 1 với 6 con số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối của số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được các đại gia, các người thành công mĩ mãn săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý đem lại thuận tiện khi liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim điện thoại thường nhật, giúp đối phương không cần dò tìm ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim số đẹp của bạn. Sim số lục quý cũng là cách thức gây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác chất lượng, nhất là trong giai đoạn thương trường tranh giành khốc liệt như Những năm gần đây để tạo chỗ đứng cho riêng mình. Sim số lục quý sẽ gây lưu ý và người khác ấn tượng với bạn nhiều hơn, điều này lý giải cho việc Những năm gần đây khi ra đường, chúng ta đơn giản nhìn thấy các bảng biển chất chứa những sim số đẹp ấn tượng mà bất kỳ ai cũng có thể nhớ chỉ trong vài giây.

Có giá trị của sim lục quý chịu tác động cái chính vào ý nghĩa của những con số có trong bộ lục quý. Các sim lục quý giá trị nhất trên thị trường là sim lục quý 6 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 9 (trường). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa dòng sim lục quý có giá rẻ hơn với sim lục quý 444444, sim lục quý 777777 hay sim lục quý 0.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn chọn lựa tìm mua cho mình sim lục quý của những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim lục quý mạng Sfone, Beline,Vietnamobile.

Kho sim số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội nắm trong tay số lượng nhiều sim lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số trong nước nhưng lại có giá ít nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Sở hữu cho mình sim lục quý tại Sim Đẹp Hà Nội ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành công trong công việc và niềm vui sướng tột cùng được đem lại từ chiếc sim số đẹp hợp mệnh.
 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng của công ty Sim Đẹp Hà Nội


2. Nếu khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê baoTAGS:
#